Giới thiệu về kích thủy lực:

Kích thủy lực tên khác là con đội trong tiếng anh gọi là hydraulic jack hoặc hydraulic cylinder sử dụng để kích hoặc nâng các vật với các tải trọng nâng từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 200 tấn, 500 tấn, 1000 tấn. Kích thủy lực có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên nhiều người sử dụng rất hoang mang trong việc lựa chọn kích thủy lực sao cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của từng loại Kích thủy lực để có thể chọn được loại kích thủy lực phù hợp nhất…

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kích thủy lực:

Kích thủy lực có cấu tạo chính là hệ thống xy lanh và pistong hoặc động bằng dầu thủy lực, hệ thống kích thủy lực sẽ gồm kích thủy lực và bơm thủy lực. Bơm thủy lực có nhiệm vụ bơm dầu thủy lực vào để đẩy xy lanh giúp nâng hạ các vật có tải trọng lớn một cách dễ dàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người mua có thể sử dụng bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực cho kích thủy lực.

Về cơ bản kích thủy lực được cấu tạo bởi bốn bộ phận cơ bản là bình chất lỏng công tác, piston, van và khóa. Thiết bị hoạt động dựa vào lực được tạo ra do hoạt động nén áp suất ở 2 piston. Trong đó một piston bơm chuyền dầu qua 2 xi lanh. Khi dầu đầy mở van hút trong bóng và hút dầu vào buồng bơm, piston số 2 sẽ được đẩy lên phía trước. Dầu di chuyển vào một van xả bên ngoài vào trong buồng xi lanh và van này sẽ tự động đóng và nén lại tạo thành lực áp xuất trong xi lanh. Chính áp suất này có tác dụng đẩy nâng vật nặng cao hơn. Các bạn có thể xem tham khảo hình ảnh bên dưới.

Con đội là gì, cấu tạo và nguyên lỹ của con đội dbk

Sơ đồ hoạt động của kích thủy lực : 1-Bình chất lỏng công tác / 2,6-Piston 3,4-Van 5-Khóa

Phân loại kích thủy lực và cách lựa chọn kích thủy lực:

Yêu cầu lựa chọn: CHỦNG LOẠI KÍCH ⇒ TẢI TRỌNG NÂNG ⇒ HÀNH TRÌNH ⇒ CHIỀU CAO CHƯA NÂNG

Đây là những yêu cầu bắt buộc mà người sử dụng cần phải quan tâm để lựa chọn kích thủy lực ngoài ra cần phải quan tâm đến một số thông số phụ nữa nhưKích có lỗ hay không có lỗ, hồi về bằng lò xo hay bằng tải trọng, đẩy hay kéo, sử dụng bơm thủy lực rời hay bơm liền….

1. Kích thủy lực 1 chiều

Kích thủy lực 1 chiều (Single Acting Cylinder) là loại kích được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Các dòng kích thuộc loại kích 1 chiều này chủ yếu là kích thủy lực lùn, kích thủy lực rỗng tâm, trong đó dòng kích lùn có thể nâng hạ vật ở những vị trí có không gian nhỏ hẹp nên người sử dụng có thể đứng từ xa thao tác mà không phải mất nhiều thời gian và công sức, quá trình làm việc nhờ đó mà cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

kich-thuy-luc-100-tan-150mm-tonners-dr-100150-2.jpeg

Kích thủy lực 1 chiều sử dụng bơm rời nên cần phải kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực thì mới tạo thành một bộ nguồn thủy lực hoàn chỉnh, do đó người sử dụng sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để đầu tư thêm bơm thủy lực. Kích đa dạng về kích cỡ cũng như mẫu mã nên người sử dụng cũng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một loại kích phù hợp với nhu cầu làm việc.

2. Kích thủy lực 2 chiều

Giống như kích thủy lực 1 chiều, kích thủy lực 2 chiều (Double Acting Cylinder) cũng có cùng cấu tạo, cùng là sản phẩm sử dụng bơm rời nên cũng cần kết hợp với bơm thủy lực, nhưng phải là bơm thủy lực 2 chiều thì mới có thể tạo thành bộ nguồn thủy lực hoàn chỉnh. Điểm khác so với kích 1 chiều là kích 2 chiều được cấu tạo bởi 2 đường dầu vào kích, trong đó đường dầu phía dưới chuyên để bơm dầu vào khoang dưới khi cần nâng vật nặng, đường dầu phía trên sẽ đảm nhiệm vai trò hồi dầu về, qua đó việc thu hồi dầu diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ vào hoạt động 2 chiều của kích, người dùng cũng tiết kiệm được thời gian và sức lao động nhiều hơn.

Trong quá trình hoạt động nếu bạn quan sát và có cảm giác rằng kích bị xì dầu một chút thì bạn khoan hãy lo lắng, vì đó có thể là không khí hoặc hơi dầu thoát ra do kích đang hoạt động ở áp suất cao, đây là lẽ tự nhiên. Còn nếu bạn thấy kích bị xì dầu nhiều hơn thì đúng là kích bạn đang sử dụng gặp vấn đề trục trặc nào đó rồi, lúc này bạn có thể đem kích đến nơi bạn mua hàng để bảo trì, sửa chữa.

3. Kích thủy lực rỗng tâm

Đây là loại kích thủy lực có lỗ ở giữa chuyên dùng để kéo théo, nhổ bu lông neo hoặc một số ứng dụng khác, kích thủy lực rỗng tâm cơ bản cũng là loại kích thủy lực 1 chiều bình thường.

Dòng kích thủy lực rỗng tâm chủ yếu có tải trọng 10 tấn, 12 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn và 100 tấn, hành trình nâng 40mm, 50mm, 63mm, 100mm.

4. Kích thủy lực lùn 1 chiều

Kích thủy lực lùn được dùng trong các trường hợp bị giới hạn bởi không gian, ở những khe hẹp không có nhiều khoảng trống để thao tác thì loại kích lùn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm việc.

Kích thủy lực 100 tấn,</p>
<p> 50mm TONNERS DSR-10050

Loại kích này có tải trọng cũng tương đương với các loại kích khác là 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn và 100 tấn.

5. ​Kích thủy lực dẹt 1 chiều

Loại kích này có kiểu dáng tương đối giống với kích lùn, được sử dụng trong trường hợp đặc biệt bị giới hạn bởi không gian rất hẹp mà các loại kích thông thường không thể thao tác được, kể cả kích thủy lực lùn.

kich-thuy-luc-lun-100-tan-15mm-tonners-djsr-10015-1.jpeg

Tải trọng nâng của kích thủy lực dẹt này cũng giống với các loại kích thông thường khác, tuy nhiên vì có kích cỡ dẹt nên hành trình hoạt động của xi lanh cũng rất nhỏ, chỉ từ 10mm đến 15mm.

Lưu ý:

Mỗi loại kích đều có những ưu điểm và nhược điểm cụ thể vì thế cần xem xét trường hợp sử dụng của mình để chọn loại cho phù hợp. Các loại kích thủy lực vừa nêu trên là loại kích thủy lực rời sử dụng kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực. Dựa vào dung tích dầu cần sử dụng cho kích mà ta chọn loại bơm thủy lực cho phù hợp.

6. Kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực là dòng kích chuyên dùng để nâng hạ máy móc ở các khe hẹp mà các loại kích thủy lực khác không để chui vào được, chủ yếu sử dụng trong mục đích di chuyển máy móc. Kích móc thủy lực có 2 loại tải trọng đó là tải trọng đội và tải trọng móc.

kich-moc-thuy-luc-20-tan-tlp-hhqd-20-7.jpg

Ví dụ: Dòng kích thủy lực TLP HHQD-20 có tải trọng 20 tấn đây là tải trọng nâng của phía trên khi sử dụng như các loại kích thủy lực bình thường, trong trường hợp sử dụng để kích móc thì tải trọng nâng bị giảm đi một nữa là 10 tấn theo thiết kế.

Dưới đây là một số phụ kiện thường dùng cho kích thủy lực, bạn có thể tham khảo và sử dụng để hỗ trợ cho công việc được thuận lợi hơn:

  • Ống dây thủy lực: là loại dây dẫn thủy lực chịu được áp lực cao thông thường có các loại 400 bar, 700 bar và 1000 bar. Chiều dài dây dẫn thường được sản xuất theo tiêu chuẩn gồm 1,8m, 3m hoặc 4m. Một số trường hợp có thể cắt theo yêu cầu.
  • Đồng hồ đo áp suất: là loại đồng hồ dùng để đo áp suất của hệ thống thường có các loại 100 bar, 700 bar, 1000 bar được thiết kế trên bơm thủy lực để đo áp ở áp lực cao giúp người sử dụng  dễ dàng quan sát áp suất hoạt động và nhận biết áp suất khi quá tải.
  • Đầu chia thủy lực: trong một số trường hợp muốn sử dụng nhiều kích cho một bơm ta cần đầu chia thủy lực để chia ra nhiều cổng để sử dụng.

Kích thủy lực mini:

Kích thủy lực mini là dòng kích thủy lực có tải trọng nhỏ thường là 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn hoặc 10-20 tấn. Hành trình của kích thủy lực mini thường là 10mm 50mm hoặc 100mm sử dụng chủ yếu để kích nâng hạ ô tô, xe máy hoặc nâng hạ vật thể có tải trọng nhẹ được nhiều cá nhân lựa chọn sử dụng. Kích thủy lực mini có giá thành tương đối rẻ chỉ từ vài trăm nghìn là bạn có thể mua được, các dòng kích thủy lực mini được nhiều nơi bày bán trên thị trường nên người sử dụng dễ dàng mua.

Một số loại kích thủy lực tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường như sau:

Kích thủy lực 1 tấn:

Đây là loại kích thủy lực có tải trọng nhỏ nhất trong các dòng kích thủy lực, sử dụng chủ yếu để nâng hạ xe máy hoặc dùng để chế các cơ cấu nâng hạ hoặc đóng mở thay cho các loại vít me thủ công

Trên hình là ứng dụng của kích thủy lực 1 tấn dùng để thay thế cho hệ thống nâng hạ con lăn trong máy uốn ống 3 trục.

Kích thủy lực 2 tấn:

Tương tự như kích thủy lực 1 tấn, kích thủy lực 2 tấn cũng là loại kích thủy lực được sử dụng nhiều, về giá thành thì không có chênh lệch nhiều so với loại kích thủy lực 1 tấn. Một số model kích thủy lực 2 tấn thường được sử dụng như MS-2 và MS-2S của hãng Masada/Nhật Bản.

Kích thủy lực 5 tấn:

Kích thủy lực 5 tấn thuộc dòng kích thủy lực mini cầm tay, tải trọng nâng là 5 tấn được sử dụng rộng rãi trên thị trường loại này được ứng dụng rộng rãi để nâng hạ ô tô, xe tải, nâng hạ máy móc…Giá thành của loại kích thủy lực 5 tấn cũng tương đối rẻ chỉ hơn 1 triệu đối với hàng Trung Quốc là bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 con đội thủy lực 5 tấn đa năng. Các model kích thủy lực 5 tấn hay được sử dụng là MS-5Y, DR-0550…

kich-thuy-luc-5-tan-masada-ms-5y-1.jpg

Kích thủy lực 10 tấn:

Với tải trọng 10 tấn trở lên thì đây loại kích thủy lực có tải trọng trung bình ứng dụng tương đối rộng rãi. Hành trình nâng của dòng 10 tấn cũng tương đối đa dạng như 10mm, 50mm, 100mm, 150mm và 200mm, đối với dòng kích thủy lực 10 tấn 2 chiều thì hành trình tối đa có thể lên tới 300mm.

Giá thành cũng chỉ tầm 1-2 triệu đồng với nhiều sự lựa chọn nên người sử dụng có thể thoải mái chọn lựa.

Kích thủy lực 20 tấn:

Tương tự như dòng kích thủy lực 10 tấn thì dòng kích thủy lực 20 tấn cũng tương tự. Một số dòng kích 20 tấn sử dụng phổ biến nhất là của hãng Tonners hay TLP đều được công ty DBK Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Kích thủy lực 50 tấn:

Kích thủy lực 50 tấn là dòng kích thủy lực tải trọng lớn được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay với tải trọng 50 tấn kết hợp với hành trình 15mm, 50mm, 100mm, 150mm, 200mm, 300mm. Với các dòng kích thủy lực mỏng hành trình 15mm, kích thủy lực lùn hành trình 50mm và loại kích thủy lực dài 2 chiều có hành trình tới 300mm.

Có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về tải trọng và hành trình cho người sử dụng. Kích thủy lực 50 tấn là dòng kích thủy lực bán chạy nhất trong các dòng kích thủy lực nói chung.

Các thương hiệu uy tín như: Tonners, TLP, Masada đều cung cấp dòng kích thủy lực 50 tấn với nhiều chủng loại và hành trình khác nhau. Tại DBK Việt Nam chúng tôi đều có sẵn các loại kích thủy lực 50 tấn khác nhau.

Kích thủy lực 100 tấn:

Ngoài kích thủy lực 50 tấn thì dòng kích thủy lực 100 tấn cũng được sử dụng nhiều đối với các yêu cầu tải trọng lớn như nâng hạ dầm cầu, nâng hạ nền móng, nhổ thép, sử dụng để chế máy ép tải trọng lớn…

Kích thủy lực 100 tấn cũng đa dạng về hành trình nên có rất nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dòng kích này để phục vụ nhu cầu của các công ty trong lĩnh vực công nghiệp nặng.

DBK Việt Nam tự hòa là đơn vị cung cấp kích thủy lực 100 tấn đa dạng và giá tốt nhất thị trường với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng nhất.

​Các loại kích thủy lực được sản xuất bởi TONNERS Hydraulic

Kích thủy lực TONNERS là loại kích được sản xuất tại Hàn Quốc. Hầu hết các loại kích thủy lực của hãng TONNERS đều được thiết kế màu chủ đạo là màu đỏ, chỉ riêng loại kích thủy lực lùn, dẹt là được thiết kế màu cam và loại kích thủy lực vỏ nhôm được thiết kế màu lục. Mỗi loại đều có kết cấu và hành trình hoạt động của xi lanh khác nhau, để biết rõ hơn về thông số từng loại ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết cụ thể.

1. Kích thủy lực 1 chiều DR

Đây là loại kích được sử dụng phổ biến nhất, có kết cấu cũng đơn giản nhất. Loại kích này hồi xi lanh về bằng lò xo, đường kính thân kích tỉ lệ thuận với tải trọng nâng, nghĩa là với tải trọng nâng nhỏ thì thân kích có đường kính nhỏ, và tải trọng càng lớn thì đường kính thân kích được thiết kế càng lớn. Điều này đôi khi cũng đem lại một số lợi ích cho người dùng, chẳng hạn như khi bạn cần nâng vật nặng lên cao ở những vị trí bị hạn chế về bề rộng thì sử dụng loại kích này sẽ rất là phù hợp, điển hình là 2 model DR-0550 và DR-05100. Phần thân của dòng kích DR Series này được chế tạo từ hợp kim thép nên có độ bền rất cao, chống chịu ăn mòn và chống va đập tốt. Xi lanh được thiết kế đa dạng có thể nâng vật với nhiều tải trọng và hành trình nâng khác nhau. Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật chi tiết, bảng hơi dài vì sản phẩm có nhiều mẫu mã nên các bạn cứ thong thả xem từ từ nhé.

bảng thông số kích thủy lực 1 chiều dr

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC 1 CHIỀU DR

2. Kích thủy lực ngắn (lùn) 1 chiều DSR

Đây là loại kích có thiết kế nhìn vừa mắt nhất, có tải trọng nâng có thể lên đến tối đa 200 tấn, tuy nhiên do thuộc loại kích thủy lực ngắn (lùn) nên hành trình nâng cũng không cao, tối đa chỉ 50mm. Xi lanh được thiết kế có đường kính tương đối lớn nên có thể nâng và giữ vật rất chắc chắn, bên cạnh đó đầu kích còn có thêm 4 con ốc giúp người dùng có thể lắp ghép thêm thiết bị bên ngoài vào, rất tiện lợi. Kích còn được thiết kế thêm quai nắm nên dù có trọng lượng khá lớn người dùng có thể dễ dàng di chuyển kích trong quá trình làm việc.

Kích thủy lực một chiều tonners

Bảng thông số kích thủy lực ngắn, lùn 1 chiều dsr

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC NGẮN (LÙN) 1 CHIỀU DSR

3. Kích thủy lực lùn, mỏng DJSR

Loại này có hành trình nâng rất nhỏ nên rất thích hợp đặt sử dụng ở những vị trí nhỏ hẹp. Người sử dụng loại này chủ yếu dùng vào việc nâng giữ vật để sửa chữa những chi tiết máy móc bên trong vật. Tải trọng nâng tối đa của loại DSR này là 100 tấn nên quá trình làm việc với những vật nặng có tải trọng nhỏ hơn 100 tấn sẽ dễ dàng và chắc chắn hơn. Kích có kiểu dáng nhỏ, dẹt nên nhà sản xuất không thiết kế thêm quai nắm, tuy nhiên người dùng vẫn có thể dễ dàng di chuyển kích bởi trọng lượng của kích không quá lớn, tối đa chỉ 12kg, người cầm cũng có cảm giác vừa tay, thoải mái.

Kích thủy lực lùn 1 chiều dbk

Bảng thông số kích thủy lực lùn, mỏng djsr

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC LÙN, MỎNG DJSR

4. Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm DCH

Loạy này có cấu tạo xi lanh khá đặc biệt, được khoét lỗ thông từ trên xuống dưới theo trục tâm, hiểu đơn giản hơn là trục của xi lanh được khoét rỗng tâm. Loại kích này phù hợp cho các kỹ sư thiết kế sử dụng, mỗi mẫu mã có đường kính lỗ rỗng khác nhau, thích hợp cho các ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất. Người sử dụng khi mua loại này nên tham khảo kĩ đường kính lỗ rỗng để chọn được cho mình một loại kích phù hợp yêu cầu làm việc. Loại kích này có tải trọng và hành trình nâng tối đa là như nhau, đều dừng ở con số 100. Thường thì mỗi tải trọng có 2 đến 3 hành trình nâng khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, tuy nhiên đối với dòng kích 1 chiều DCH này thì mỗi tải trọng là một hành trình nâng riêng biệt, do đó bạn cần tham khảo và cân nhắc thật kĩ trước khi chọn mua để tránh mua phải loại kích không phù hợp với công việc của mình.

Bảng thông số kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm dch

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC 1 CHIỀU RỖNG TÂM DCH

5. Kích thủy lực 1 chiều có vòng hãm DLN

Kích thủy lực 1 chiều tonner vòng hãm

Sở dĩ loại kích này được đặt tên kích thủy lực có vòng hãm là bởi vì cấu tạo kích được thiết kế thêm vòng an toàn. Khi bạn đã kích đủ hành trình, bạn chỉ cần vặn vòng an toàn là hành trình sẽ được khóa lại, vật nặng sẽ được giữ yên ở trên cao. Bên cạnh đó việc sử dụng loại kích này cũng giúp cho quá trình nâng vật nặng không bị quá tải, tuột dầu, giúp cho công việc đạt được hiệu quả cao hơn. Loại kích này có tải trọng nâng 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 150 tấn và 200 tấn, hành trình nâng chỉ có 2 loại là 150mm và 200mm, thích hợp sử dụng trong việc nâng các loại máy móc nặng để kiểm tra, sửa chữa những bộ phận phía dưới hoặc ở bên trong.

Bảng thông số kích thủy lực 1 chiều có vòng hãm hln

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC 1 CHIỀU CÓ VÒNG HÃM DLN

6. Kích thủy lực 2 chiều DRW

Kích thủy lực tonner 2 chiều dbk

Được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng kéo – đẩy. Cấu tạo cũng tương đối giống với các loại kích thủy lực 1 chiều, chỉ khác ở chỗ được thiết kế thêm 1 khớp nối (vì là kích 2 chiều), do đó hoạt động kích và hồi áp về của kích thủy lực 2 chiều cũng trở nên nhanh hơn so với kích thủy lực 1 chiều. Bảng thông số về mẫu mã, tải trọng và hành trình nâng ở bên dưới, hơi dài nên bạn cứ từ từ đọc nha.

Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều drw

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC 2 CHIỀU DRW

7. Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm DCHW

Tương tự với loại kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm, tuy nhiên loại 2 chiều rỗng tâm này lại có đường kính lỗ rỗng tương đối nhỏ (nhỏ hơn cả loại 1 chiều), bù lại thì loại kích này có kiểu dáng cao và hành trình kích cũng rất cao. Bạn có thể xem tham khảo ở bảng bên dưới.

Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm dchw

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC 2 CHIỀU RỖNG TÂM DCHW

Kích thủy lực được sản xuất bởi hãng TLP HYDRAULIC TOOLS

Kích thủy lực TLP được sản xuất ở Trung Quốc, nơi mà khi nghe đến thì chắc hẳn bạn sẽ không có nhiều thiện cảm đối với các mặt hàng, sản phẩm tại đây. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, sản phẩm kích thủy lực nói riêng và các thiết bị thủy lực nói chung của hãng TLP được rất nhiều người tin dùng bởi nó không chỉ có giá cả hợp lý mà còn được đảm bảo về độ uy tín cũng như chất lượng, tuổi bền của sản phẩm. Tất cả các model của sản phẩm kích thủy lực đều được bắt đầu bằng chữ HHYG, sau đó là mã loại sản phẩm, và để có thể tìm hiểu rõ hơn thì hãy cùng đi sâu vào chi tiết bên dưới nhé.

1. Dòng kích thủy lực 1 chiều

Kích thủy lực 1 chiều TLP cũng được cấu tạo từ hợp kim thép, có độ bền và độ cứng cao, chống ăn mòn tốt như các loại kích thủy lực khác. Điều khác biệt ở đây là kích có tải trọng nâng đa dạng hơn các loại khác, có thể nâng đến tối đa 1000 tấn, hành trình nâng cũng rất cao từ 50mm đến 300mm. Mặt khác tất cả các loại kích thủy lực của TLP đều được sơn màu vàng, và cũng là màu chủ đạo của hãng.

Kích thủy lực 1 chiều tlp dbk

Bảng thông số kích thủy lực 1 chiều tlp 1Bảng thông số kích thủy lực 1 chiều tlp 2

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC 1 CHIỀU TLP

2. Dòng kích thủy lực lùn

Giống với các loại kích thủy lực lùn khác, kích lùn TLP cũng được cấu tạo từ hợp kim thép có độ bền và độ chống chịu ăn mòn cao, cũng có hành trình nâng rất nhỏ (tối đa 20mm).​ Điều làm cho dòng kích lùn của TLP khác với các hãng sản xuất khác là ở tải trọng nâng, nếu hầu hết các dòng kích lùn có tải trọng nâng tối đa chỉ 100 tấn thì dòng kích lùn TLP có tải trọng còn lớn hơn như thế. Kích lùn TLP có tải trọng nâng rất lớn, tối đa lên đến 200 tấn, do đó nếu bạn cần một loại kích lùn có tải trọng lớn hơn 100 tấn thì loại kích này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bảng thông số kích thủy lực lùn tlp

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC LÙN TLP

Bên cạnh dó dòng kích lùn của TLP còn có thêm một loại kích nữa rất độc đáo đó là kích thủy lực lùn đa tầng. Tại sao lại có tên gọi như vậy ? Lí do rất đơn giản là vì hành trình kích của loại kích này được phân thành những tầng nhỏ. Nhờ sự phân tầng của kích mà trong quá trình làm việc bạn có thể kích vật đến độ cao theo ý muốn, tuy nhiên càng lên cao thì đường kính xi lanh sẽ càng giảm đi nên bạn cần phải chọn vị trí kích thật chính xác để tránh vật nặng không bị nghiêng đổ khi kích đến hành trình tối đa.

Kích thủy lực lùn tầng tlp HHYG-30D

Bảng thông số kích thủy lực lùn đa tầng tlp

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC LÙN ĐA TẦNG TLP

3. Dòng kích thủy lực 2 chiều

Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều tlp 1Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều tlp 2

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC 2 CHIỀU TLP

4. Dòng kích thủy lực rỗng tâm

Kích thủy lực 1 chiều rỗng tlp

Bảng thông số kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm tlp

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC 1 CHIỀU RỖNG TÂM TLP

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tlp

Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm tlp

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC 2 CHIỀU RỖNG TÂM TLP

Dòng kích thủy lực có vòng hãm

Bảng thông số kích thủy lực có vòng hãm tlp 1Bảng thông số kích thủy lực có vòng hãm tlp 2

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍCH THỦY LỰC CÓ VÒNG HÃM TLP

DBK Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp kích thủy lực lớn nhất của các thương hiệu Tonners/Korea, TLP/China, Masada/Japan với tất cả các chủng loại và mẫu mã đa dạng, hàng luôn có sẵn, giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ, Bảo hành dài hạn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn loại sản phẩm phù hợp cam kết giá tốt nhất thị trường.

Bình Luận